Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh

Add to compare

Tải ebook PDF

  • Tác giả: Adam Khoo, Stuart Tan
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nhiều bạn đọc sẽ rất tò mò về cuốn sách theo phương thức NLP, vậy NLP nghĩa là gì. Đây chính là cách viết sách theo lập trình ngôn ngữ tư duy hay còn gọi là “Neuro Linguistic Programming”.

Với một cuốn sách theo dạng NLP thì người đọc sẽ đi hết từ step này sang step khác. step by step từ việc đọc, hiểu, và thực hành áp dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà những cuốn sách do tác giả Adam Khoo viết lại luôn được bạn đọc trên khắp thế giới chào đón. Những cuốn sách của ông thường được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. để đưa sự hiểu biết vượt xa khỏi danh giới của một quốc gia hay một dân tộc.

Học cách tin tưởng vào chính mình

Adam Khoo luôn biết cách biến những tư tưởng của mình thành thứ mà người đọc đang muốn tìm kiếm. Ông chỉ ra cách tin tưởng vào chính bản thân mình, như một cách thôi miên và tự huyễn. hoặc nghĩ rằng mình là người có khả năng và giỏi trong một lĩnh vực nào đó để quyết tâm thực hiện nó đến cùng.
Duy trì cảm xúc tích cực và khách quan

Trong cuốn sách này Tác giả Adam Khoo đã chỉ ra rằng cảm xúc quyết định rất nhiều đến thành công của mỗi người. Chính vì thế để đạt được thành công thì chúng ta cần biết cách điều khiển cảm xúc của mình sao cho luôn theo hướng tích cực nhất.

Việc duy trì cảm xúc tích cực sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ trong khi giao tiếp, giúp mọi người từ sinh viên, học sinh, nhân viên…Đều từng bước đạt được những thành công trong cuộc sống nhờ những mối quan hệ diễn ra suôn sẻ và hiểu biết lẫn nhau.

Dần tìm cách loại bỏ những niềm tin đang kìm hãm chính mình

Đôi khi chúng ta sẽ có những nỗi sợ hãi, không tin vào chính mình. Chính vì thế từ những minh họa cụ thể trong cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh. Adam Khoo đã dần tìm cách đưa người đọc tìm ra hướng giải quyết. Giúp gạt bỏ những suy nghĩ và niềm tin tiêu cực đang kìm hãm trong mỗi con người.

Học cách trở thành bậc thầy trong giao tiếp

Không chỉ Adam Khoo mà có rất nhiều tác giả đã từng nói đến. Nâng cao vấn đề giao tiếp giúp thay đổi cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng làm thế nào để trở thành một bậc thầy giao tiếp. Hãy tìm hiểu trong cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh. Để tự mình đọc hiểu và ngẫm nghĩ, rút ra những bài học kinh nghiệm cho chính mình. Đồng thời áp dụng vào cuộc sống.

Lời kết

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh chính là một cuốn sách Tâm Lý- Kỹ năng sống. Và nó là sách không thể thiếu trong kệ sách của mỗi người. Cuốn sách giúp bạn tìm ra khả năng thực sự của bản thân từ việc trở nên tự tin hơn.

Việc thay đổi tư duy hay chính là thay đổi cách suy nghĩ. Gạt bỏ những suy nghĩ hoặc lối mòn cũ để tìm ra hướng đi mới phù hợp với chính mình. Đây sẽ là cách để bạn thay đổi được vận mệnh.

Tủ sách Công Giáo
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare