Thuật Đàm Phán

Add to compare

Tải ebook PDF

  • Tác giả: Brian Tracy
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Ngoài ra muốn chốt một hợp đồng đơn hàng lớn, ta cũng phải vận dụng kỹ năng Đàm Phán, hẹn đối tác lên văn phòng công ty hoặc một quán cà phê để Đàm Phán như đưa ra các điều kiện, các giải pháp đáp ứng được lợi ích của hai bên.

Trong một lần đến Siêu Thị Coopmart tôi đọc được cuốn sách “THUẬT ĐÀM PHÁN” của tác giả Brian Tracy. Tác giả đã hướng dẫn rất chi tiết cách thức ĐÀM PHÁN sao cho đạt hiệu quả cao nhất! Đặc biệt ông đã nhấn mạnh mội thứ đều có thể thương lượng từ giá cả, từ những điều khoản trong hợp đồng, chỉ cần ĐÀM PHÁN linh hoạt, làm sao cho đối tác cảm nhận được lợi ích mình nhận được và họ đồng ý ký vào bảng hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên là bạn đã thành công một trăm phần trăm.

Tác giả Brian Tracy đã nhấn mạnh khả năng Đàm Phán không phải tự nhiên mà có được, nó là cả một thời gian học hỏi, luyện tập để trở nên tốt hơn.

Cuốn sách đã dạy tôi rất nhiều phương thức Đàm Phán và nhiều dẫn chứng cụ thể qua quá trình sống, làm việc mà tác giả đã đúc kết lại, truyền đạt lại giúp tôi hình dung Đàm Phán thế nào để đạt kết quả cao nhất. Những lời khuyên của tác giả đưa ra thật sự rất hữu ít với mình, đọc xong mà vẫn muốn đọc lại, một tác phẩm rất tuyệt vời!

Tủ sách Công Giáo
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare